Tin tức > Tư vấn may đồng phuc

5 lý do nên may đồng phục cho công ty

Không biết từ bao giờ việc mặc đồng phục đã trở thành 1 nét văn hóa không thể thiếu trong mỗi tổ chức doanh nghiệp. Vậy đâu là lý do công ty bạn nên may đồng phục công sở.

Ngoài ra, vẫn còn nhiều lý do mà doanh nghiệp nên chú ý. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho các nhà quản lý có cách nhìn tốt hơn vì sao nên cho nhân viên của mình mặc đồng phục:


1. Đặc thù của mỗi ngành nghề: diện bộ đồng phục nhân viên sẽ tự tin hơn trong giao tiếp với khách hàng. Nhân viên sẽ luôn có cảm giác không lo lắng khi đứng trước khách hàng mà không cần phải lo nghĩ gì về đồng phục của mình có lịch sự hay quá lố trước mọi người hay không. Đó là lý do đem lại cho công ty nhiều hợp đồng hơn.

 

 

2. Đồng phục giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc: không phải mất hàng giờ trước gương để lựa chọn cho mình một bộ đồng phục vừa ý trước khi bước vào công sở và không phải tốn quá nhiều tiền bạc để mua sắm để họ có thể mặc đủ trong 7 ngày hoặc 1 tháng.

 

 

3. Tự hào là một cá thể: đối với các công ty lớn, việc mang đồng phục sẽ tạo cho nhân viên cảm giác tự hào khi được là một thành viên của tổ chức. Nó giống như một kênh truyền miệng của Marketing, đưa doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng hơn.

 

 

4. Tạo sự gắn kết và công bằng: cùng chung một đồng phục sẽ tạo ra một sự thống nhất chung giữa các thành viên, theo thời gian, sự đoàn kết và cảm thông sẽ giúp mọi người gắn kết hợp tác làm việc tốt hơn. Đặc biệt, sự giống nhau về đồng phục sẽ làm giàu hay bạn nghèo trở nên không còn là vấn đề quan trọng nữa.

 

 

5. Trưởng thành nhanh hơn: khi nhân viên có chung một đồng phục, quan tâm lẫn nhau sẽ trở thành xu hướng giữa các cá nhân trong team và giữa team với team. Lúc này, mỗi cá nhân sẽ cảm nhận được sự trưởng thành trong tư tưởng và cả sự nghiệp, một xu hướng tất yếu sẽ đến sớm hay muộn mà thôi.

Tóm lại, đồng phục cho một tổ chức chiếm vị trí không kém phần quan trọng trong sự phát triển của một công ty. Một đồng phục đẹp mang tính truyền thôn,g thẩm mỹ cao đem lại khá nhiều lợi ích cho tổ chức.

Tin cùng loại

Hỗ trợ trực tuyến

     Ms. Vui  
 0977.908.546

     Ms. Sinh  
 0985382598

     Mr. Nguyên  
 01689997317

     Mr. Kiên  
 0907 735 556

Dong phuc

beer

Vai det thoi

Dưới đây là một số khách hàng mà chúng tôi đã may và cung cấp đồng phục trong thời gian qua: